Our Stores

Thông tin về Hải Triều Outlet

Hải Triều Outlet là thành viên của Đồng Hồ Hải Triều, 100% sản phẩm nhập từ Đồng Hồ Hải Triều. Với sứ mệnh ra đời là Kênh bán đồng hồ chính hãng giảm giá hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi chỉ bán đồng hồ chính hãng & Chúng tôi bán đồng hồ với giá thấp hơn mọi cửa hàng tại Việt Nam. Giúp cho Quý khách hàng chọn lựa được cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng với chi phí thấp nhất.

Không giống như nhiều Outlet Store chỉ là những mặt hàng lỗi, tồn kho của các thương hiệu kém chất lượng. Tại Hải Triều Outlet thực chất là là những sản phẩm rất da dạng, đủ mọi dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, còn có rất nhiều siêu phẩm HOT trên thị trường sẽ được cập nhật liên tục trên website của Hải Triều Outlet.

Hiện tại, Hải Triều Outlet đang cung cấp hơn 20 thương hiệu đồng hồ danh tiếng đến từ các nền công nghiệp đồng hồ hàng đầu thế giới hiện nay là Thụy Sỹ, Nhật Bản, Mỹ. Các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Doxa, Longines, Tissot, Rado, Mido, CK, Bulova, Rotary, Casio, Citizen, Seiko, Orient, Fossil, Michael Kors, DW,…